Sách Khai Minh - Phụng Sự Nhân Sinh

Tọa đàm Văn hóa: RA MẮT BỘ SÁCH "LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI"

13/10/2020

Viện Nghiên Cứu Giáo Dục IRED

Tọa đàm Văn hóa: RA MẮT BỘ SÁCH

 

Tọa đàm Văn hóa: RA MẮT BỘ SÁCH “LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI”
Công trình dịch thuật đồ sộ bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay - Thuộc “Tủ sách Khai Phóng” do Viện Giáo Dục IRED thực hiện -

“LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION” là “biên niên sử” đồ sộ về các nền văn minh suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại - là một bộ sách về lịch sử các nền văn minh thành công và phổ biến bậc nhất từ trước đến nay trên thế giới!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ : http://IRED.edu.vn/vn/dang-ky-su-kien/43

- Thời gian: 9:00-11:30, Thứ Năm, 22/10/2020
- Địa điểm: Viện Giáo Dục IRED (Số 4 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM)
- Diễn giả:
. Nhà hoạt động giáo dục Giản Tư Trung
. Dịch giả Mai Sơn
. Dịch giả Phạm Viêm Phương
. Dịch giả Bùi Xuân Linh

-----------

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH

Click vào hình ảnh mua trọn bộ có chữ ký dịch giả

“LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI - THE STORY OF CIVILIZATION” là “biên niên sử” đồ sộ về các nền văn minh suốt 2.500 năm lịch sử của nhân loại - là một bộ sách về lịch sử các nền văn minh thành công và phổ biến bậc nhất từ trước đến nay trên thế giới!

Để hoàn tất bộ sách bao gồm 11 Phần này (mỗi Phần gồm 4-5 Tập sách), tác giả Will Durant & Ariel Durant đã dồn mọi tâm sức và làm việc miệt mài suốt gần nửa thế kỷ. “Lịch sử Văn minh Thế giới” đã thành công ngoài sức tưởng tượng, đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ, xuất bản ở nhiều nước trên thế giới và là bộ sách không thể thiếu ở vô số các thư viện lớn nhỏ trên khắp toàn cầu và cả trong các tủ sách gia đình.

Và nay, Bộ sách đã được Viện IRED kỳ công mua bản quyền, tổ chức dịch thuật và chú giải trọn bộ bằng Tiếng Việt dành riêng cho độc giả Việt Nam có thể cùng trải nghiệm “biên niên sử” của nhân loại này. Có thể nói, đây chính là công trình dịch thuật đồ sộ bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, do Viện Giáo Dục IRED thực hiện.

Nhằm giới thiệu với Quý độc giả Việt Nam về bộ “biên niên sử” về các nền văn minh nhân loại này, Viện Giáo Dục IRED tổ chức buổi Tọa đàm Văn hóa: “Ra mắt bộ sách LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI” vào lúc 9:00-11:30, Thứ Năm, 22/10/2020 tại Viện Giáo Dục IRED (Số 4 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM). Tọa đàm sẽ có sự tham gia của các diễn giả: Nhà hoạt động giáo dục Giản Tư Trung; Dịch giả Mai Sơn; Dịch giả Phạm Viêm Phương; Dịch giả Bùi Xuân Linh.

Bộ sách này đặc biệt không chỉ được viết cho giới nghiên cứu, học thuật hay giới thức giả, mà còn được viết cho độc giả đại chúng nhằm giúp đông đảo mọi người có thể tiếp cận với các nền văn minh tiêu biểu trong lịch sử loài người.
Việc dịch bộ sách đồ sộ này ra tiếng nước mình chính là mong muốn của nhiều quốc gia để góp phần giúp người dân nâng cao kiến thức và cảm thức về các nền văn minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, từ đó rút ra bài học quý giá cho chính mình và cho cả dân tộc mình.

zalo