Sách Khai Minh - Phụng Sự Nhân Sinh

HAI TỰA SÁCH CHO CÁCH MẠNG BẢN THÂN

08/04/2017

Diễn giả: Vũ Đức Trí Thể
 

HAI TỰA SÁCH CHO CÁCH MẠNG BẢN THÂN

Nhà giáo Giản Tư Trung đã từng chia sẻ: "Bây giờ chúng ta không làm cuộc cách mạng giải phóng đất nước, giải phóng dân tộc nữa. Chúng ta giải phóng bản thân - giải phóng chính mình khỏi những cái u mê, giáo điều, ấu trĩ... Và trong một xã hội đầy rẫy những điều giả dối, phi lý, cuộc cách mạng bản thân, hướng đến khai minh và giải phóng chính mình cũng vĩ đại không kém gì một cuộc cách mạng dân tộc."

Chính vì lẽ đó, Cty Sách Khai Minh (sachkhaiminh.com) và OpenEdu Initiative - Sáng Kiến Giáo Dục phi lợi nhuận được sáng lập và điều hành bởi Trường PACE và Viện IRED, cùng Trung Tâm Anh Ngữ The Max English & Salon Văn Hóa Cafe Thứ Bảy đồng phối hợp tổ chức buổi Tọa đàm: “Hai Tựa Sách Cho Cách Mạng Bản Thân”.

Buổi Tọa đàm sẽ thảo luận xoay quanh những vấn đề:

- Một góc nhìn về thực trạng giới trẻ trong bối cảnh xã hội hiện nay
- Những kiểu/loại hình tư duy nào đang cản trở chúng ta?
- 5 lựa chọn của người trẻ cho cuộc cách mạng bản thân
- Cách mạng bản thân cho người trẻ – đâu là đích đến?
- Làm cách mạng bản thân – bắt đầu như thế nào?


Thông qua hai tựa sách: “Đúng Việc - một góc nhìn về câu chuyện khai minh” của tác giả Giản Tư Trung (ấn phẩm mới nhất và quan trọng nhất được tuyển chọn từ Tủ sách Phát triển Giáo dục của Viện IRED) và “7 Thói quen Hiệu quả” của tác giả Stephen R. Covey (ấn phẩm mới nhất và quan trọng nhất được tuyển chọn từ Tủ sách Doanh trí của Trường PACE) chúng ta sẽ được giải đáp tất cả những trăn trở của mình về cuộc cách mạng bản thân.

Thông tin chương trình:
- Thời gian: 8h30 - 11h30, Thứ Bảy, ngày 22/04/2017
- Địa điểm: Salon văn hóa cafe thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
- Diễn giả: Vũ Đức Trí Thể
- Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/6kafXzasolxTxgTl2

 

 

zalo