Sách Khai Minh - Phụng Sự Nhân Sinh

ĐỐI THOẠI TRẺ: “SỐNG, ĐI, VIẾT VÀ XUẤT BẢN SÁCH Ở MỸ” VỚI TÁC GIẢ NGUYỄN HUY TÂM

30/06/2020

Cà phê thứ Bảy Trẻ

ĐỐI THOẠI TRẺ: “SỐNG, ĐI, VIẾT VÀ XUẤT BẢN SÁCH Ở MỸ” VỚI TÁC GIẢ NGUYỄN HUY TÂM

ĐỐI THOẠI TRẺ:  “SỐNG, ĐI, VIẾT VÀ XUẤT BẢN SÁCH Ở MỸ” VỚI TÁC GIẢ NGUYỄN HUY TÂM

- Thời gian: 9h00, Ngày 12 tháng 07 năm 2020
- Địa điểm: Lầu 1, Cà Phê Thứ Bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
- Diễn giả khách mời: Anh Nguyễn Huy Tâm – Tác giả cuốn sách du ký bán chạy top đầu trên Amazon “Through Asia: A whisper from the East”

 

Bạn đam mê du lịch nhưng làm cách nào vừa làm tốt công việc chuyên môn mà vẫn thỏa mãn đam mê “xê dịch” đi khắp thế giới?
Làm cách nào để viết lại những trải nghiệm của mình trong các chuyến du lịch thành sách?
Và làm cách nào để được xuất bản sách ở Mỹ? Cuốn sách của bạn được bán và trở thành cuốn du ký bán chạy top đầu trên Amazon?


Những câu hỏi này sẽ được tác giả Nguyễn Huy Tâm trả lời và chia sẻ tại chương trình Đối Thoại Trẻ chủ đề “ Gặp gỡ chàng trai sống, đi, viết và xuất bản sách ở Mỹ” diễn ra vào 9h00, Chủ Nhật ngày 12.07.2020 tại Cà Phê Thứ Bảy Trẻ.

Anh Nguyễn Huy Tâm là một travel bloger, tác giả nổi tiếng với những cuốn sách và nhiều bài báo viết về du lịch. Từng làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục và hiện phụ trách mảng trải nghiệm khách hàng tại Công ty PNJ nhưng anh lại có niềm đam mê khám phá thế giới, du lịch. Anh bắt đầu chuyến du lịch đầu tiên của mình ra nước ngoài vào năm 30 tuổi, đến nay, anh đã đi qua rất nhiều quốc gia, thành phố ở Châu Á, Châu Âu, châu Phi và có thời gian sống ở Mỹ, Canada.v.v.

Không những thế, anh còn chia sẻ lại những trải nghiệm của mình với mọi người thông qua những bài báo và 2 cuốn sách “Bước qua thành phố lạ” & “Through Asia: A whisper from the East”. Đặc biệt, cuốn sách “Through Asia” được xuất bản tại Mỹ vào tháng 3/2020 và trở thành một trong những cuốn sách du ký của người Việt bán chạy top đầu trên Amazon.

Anh cho biết: “Bản thân chuyện đi du lịch cũng gần gũi như chuyện ăn uống ngủ và mình cũng chẳng phải là một nhà văn chuyên nghiệp, đơn giản mình là người thích đi và thích chia sẻ vậy thôi…”. Và để xuất bản được cuốn sách “Through Asia” anh đã phải gửi đi ít nhất là 70 email cho 70 đối tác ở Mỹ, Canada và Anh, cho đến khi cuốn sách được ra mắt thì mất 2 tháng.

Trong quyển sách “Through Asia”, tác giả chia sẻ những câu chuyện chân thật về hành trình ở những thành phố Châu Á cùng với những trải nghiệm mới mẻ của mình bằng trái tim nhiều khát vọng và cái đầu ham học hỏi của tuổi trẻ. Quyển sách cũng không chứa đựng những tư tưởng lớn lao, những triết lý cao siêu hay những hướng dẫn, những hành trình. Nhưng chắc chắn một điều, quyển sách sẽ truyền cho bạn một động lực để đi, để trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới. “Khi Through Asia phát hành ở nước ngoài bằng tiếng Anh thì tôi bắt đầu có một tham vọng, đó là mang tiếng nói của người Việt trẻ ra thế giới”- anh Tâm chia sẻ.

Mời các bạn đến tham dự chương trình Đối thoại Trẻ để cùng gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe câu chuyện thú vị về việc “Sống, Đi, Viết và Xuất bản sách ở Mỹ” của tác giả Nguyễn Huy Tâm!

Hãy đến tham gia chương trình theo các bước hướng dẫn sau:

👉 Chương trình không bán vé, miễn phí cho khách của quán. Tức là các bạn chỉ cần trả chi phí order đồ uống theo menu của quán và vào tham dự. Khách vào cửa tự do nên BTC không nhận đặt chỗ trước.

👉 Xin mời nhấn nút Going (Tham dự) để giúp BTC biết số lượng người tham dự, sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị cho khâu tổ chức chu đáo hơn.

👉 Ngoài ra, hãy chia sẻ với chúng tôi những câu hỏi thắc mắc của bạn hay những nội dung mà bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ chuyển thắc mắc của tới diễn giả và chia sẻ trong chương trình. Và các bạn có thể đăng ký theo đường link bên dưới để nhận thông tin hoạt động của CPTB thường xuyên:
https://forms.gle/QmA2xur4PELeRQtN7

 

zalo