Sách Khai Minh - Phụng Sự Nhân Sinh

Bộ 6 cuốn Sách Cơ Thể Tự Chữa Lành - Anthony William

950.040₫ 1.218.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Tác giả: Anthony William

Dịch giả: Nhiều dịch giả

Hình thức: Bìa mềm 6 cuốn, 18 x 23 cm

Thể loại: Y - Sinh học

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên, 2020

0971 998 312

Cơ Thể Tự Chữa Lành

Anthony William

1. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Nước Ép Cần Tây

Cuốn sách tập trung bàn về bản chất, công dụng của nước ép cần tây trong việc điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe. Đây là phương pháp đã được vô số người áp dụng và mang lại những hiệu quả vô cùng sâu sắc.

2. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Thực Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống

Cơ thể tự chữa lành: Thực phẩm thay đổi cuộc sống - Thần dược đến từ trái cây và rau củ giúp chúng ta tăng nhận thức và có cái nhìn mới về những loại trái cây và rau củ -  những tinh túy mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Đối với mỗi loại thực phẩm được liệt kê trong cuốn sách, tác giả sẽ kèm theo một danh sách các căn bệnh và triệu chứng mà thứ trái cây hoặc rau củ đó sẽ giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh, đồng thời chỉ ra rất nhiều lợi ích của chúng trong việc hỗ trợ về mặt tinh thần và cảm xúc. Ngoài ra, còn có những công thức các món ăn ngon lành và dễ làm xuyên suốt cuốn sách.

Khi bạn làm theo hướng dẫn trong cuốn sách, việc mua sắm và nấu ăn mang ý nghĩa mới, bởi vì linh hồn của trái cây hoặc rau củ sẽ bắt đầu trò chuyện với bạn, tác động đến cơ thể lẫn cuộc sống của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thực sự được thiên nhiên hỗ trợ, và phần ban sơ sâu thẳm nào đó trong bạn sẽ bắt đầu tỉnh giấc.

Đọc cuốn sách này, khai thác sức mạnh tinh thần và cảm xúc của trái cây và rau củ chính là liều thuốc hiệu nghiệm giúp ta hòa hợp với người luôn hỗ trợ tất cả chúng ta - chính là Mẹ trái đất. Niềm hy vọng và sức sống sẽ bắt đầu trở lại với chúng ta và lan tỏa. Cảm giác đó tựa như trở về mái ấm thiên đường trên mặt đất vậy.

3. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Giải Cứu Gan

Cơ thể tự chữa lành - Giải cứu gan là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách Cơ thể tự chữa lành của tác giả có sách bán chạy số 1 theo New York Times bình chọn: Anthony William. Trong tác phẩm mới này, ông sẽ hé mở bức màn bí mật về đặc điểm, cơ chế hoạt động và những điều bí ẩn xoay quanh lá gan của con người. 

Trong thế giới hiện đại, chúng ta không hề biết rằng có bao nhiêu triệu chứng, tình trạng và bệnh lý bắt nguồn từ một lá gan quá tải, trì trệ và ứ đọng. Không chỉ có ung thư gan, xơ gan và viêm gan. Gần như mọi khổ sở về sức khỏe – từ vấn đề sức khỏe tổng thể, vấn đề về tiêu hóa, bất ổn về cảm xúc, tăng cân bất thường, cao huyết áp, vấn đề tim mạch, sương mù não, vấn đề về da, tới các bệnh mạn tính và tự miễn khác – đều có nguồn gốc sâu xa từ một lá gan bị tổn thương.

Cơ thể tự chữa lành - Giải cứu gan mang tới cho người đọc lời giải và cách xử lý khi phải đối mặt với nhiều thách thức về thể chất cũng như tinh thần. Với lòng trắc ẩn sâu sắc, Anthony William đã hào phóng chia sẻ với tất cả chúng ta những thông tin độc nhất vô nhị về hàng ngàn chức năng bí ẩn của gan, giải thích nguyên nhân cốt tủy của hàng loạt vấn đề sức khỏe đang kìm hãm chúng ta, đồng thời hướng dẫn chi tiết cách khắc phục và giải quyết chúng, để ta có thể sống thực sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Tìm hiểu cách thức giải cứu gan chính là chuẩn bị cho bản thân một tâm trí rõ ràng, một tinh thần ổn định và một thân thể khỏe mạnh để ứng phó với cuộc sống tất bật và đầy rẫy khó khăn hiện nay. Học cách giải cứu gan còn là học cách ngủ ngon, cân bằng đường huyết, hạ huyết áp, giảm cân, và trông tươi trẻ hơn. 

Một lá gan khỏe mạnh sẽ là đồng minh trung thành và tận tụy của chúng ta trên hành trình đến với con người tốt đẹp nhất của mình.

4. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Lý Giải Những Căn Bệnh Bí Ẩn & Phương Cách Điều Trị Dứt Điểm

Bạn có cảm thấy bối rối trước vô số thông tin sức khỏe trái ngược ngoài kia và chỉ muốn một hướng dẫn rõ ràng không?

Bạn có sợ hãi trước sự gia tăng các bệnh như ung thư và khao khát tìm kiếm cách thức phòng ngừa không?

Bạn có muốn giảm cân không? Muốn trông trẻ hơn và cảm thấy bản thân trẻ hơn? Muốn có nhiều năng lượng hơn? Muốn giúp đỡ người thân đang đau ốm? Muốn bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình không?

Bạn đã thử mọi cách, đi mọi nơi, mà sức khỏe vẫn không như ý? Bạn có trấn an bản thân rằng mình không tưởng tượng hay gây khổ sở cho chính bạn không? Bạn có muốn cảm thấy trở lại là chính mình không? Muốn tinh thần minh mẫn và cân bằng? Muốn nhận được sự hỗ trợ về mặt tâm linh và khai thác tiềm năng của chính mình không?

Bạn có muốn vươn lên và đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 không?

Thế thì, cuốn sách này dành cho bạn. Bạn sẽ không tìm thấy đáp án cho những câu hỏi này ở bất cứ nơi nào khác.

Cuốn sách này không giống bất cứ thứ gì bạn từng đọc. Bạn sẽ không tìm thấy trích dẫn nọ đến trích dẫn kia hay tài liệu tham khảo để nghiên cứu sau khi đã khảo sát, bởi vì đây là thông tin mới, đi trước thời đại, đến từ thiên đường. Nhiều phần tôi đề cập đến con số và các chi tiết chính xác như số liệu thống kê - chằng hạn, có bao nhiêu người phải chịu đựng một tình trạng hiển nhiên - các chi tiết đến từ Hồn, một nguồn tôi sẽ giải thích rõ hơn trong Chương 1, “Khởi nguồn , y học ngoại cảm”. Trong một số trường hợp, Hồn đã hướng dẫn tôi tìm chi tiết cụ thể ở các nguồn trong cuộc sống, bạn sẽ thấy ở phần chú thích. Khoa học đã khám phá ra một số nội dung tôi viết ở đây, nhưng vẫn chưa khám phá ra nhiều điều. Tất cả mọi thứ tôi chia sẻ trong cuốn sách này đều xuất phát từ một quyền năng cao hơn, bản chất của lòng trắc ẩn, thứ quyền năng muốn mọi người được chữa lành và sống trọn vẹn với tiềm năng của họ.

Cuốn sách này tiết lộ nhiều bí mật y học quý giá nhất của Hồn. Đó là giải pháp cho bất cứ ai mắc bệnh mxn tính hoặc căn bệnh bí ẩn mà các bác sĩ chưa thể giải quyết.

Đây không chỉ là cuốn sách dành cho những bệnh nhân, mà dành cho mọi người trên hành tinh này. Những xu hướng và trào lưu sức khỏe cứ đến rồi đi. Khi nổi tiếng, người ta rất có sức thuyết phục đối với ý thức của số đông mọi người. Sau đó, sự hấp dẫn mới mẻ xuất hiện, cái cũ mất dần và chúng ta bị phân tâm quá mức trước vỏ bọc sáng bóng mới mẻ kia đến nỗi không thể nhận ra rằng, nó lại chứa những nhận thức sai lầm tương tự. Mỗi thập kỷ trôi qua, chúng ta lại quên đi những sai lầm y học của thời kỳ trước và lịch sử tái diễn.

Không như những cuốn sách khác trong lĩnh vực y tế chỉ đóng gói mớ lý thuyết cũ quen thuộc bằng cái tên mới hấp dẫn, những trang tiếp theo có nhiều hướng dẫn chữa bệnh mà Hồn lần đầu tiên tiết lộ...

5. Cơ Thể Tự Chữa Lành: Phục Hồi Tuyến Giáp

"Theo ý kiến chuyên môn của tôi, có lẽ, cứ 10 người Mỹ thì có 7 người mắc bệnh tuyến giáp. Bằng cách đọc cuốn sách quý giá này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc về những chẩn đoán của mình và thu được thông tin cần thiết để bệnh tật không trầm trọng hơn. Sau khi đọc cuốn Cơ thể tự chữa lành – Phục hồi tuyến giáp của Anthony, tôi rõ ràng đã có thêm nhiều thông tin và giải pháp để áp dụng cho những ca bệnh phức tạp. Thật vậy, Anthony đã vô cùng chính xác khi viết rằng, không phải mọi bệnh nhân đều phản ứng với nội tiết tố tuyến giáp theo cách chúng ta dự đoán hay hy vọng.”
— Bác sĩ Prudence Hall, nhà sáng lập và giám đốc y khoa tại The Hall Center

“Tất cả chúng tôi đều rất cảm động và được hưởng nhiều lợi ích từ những khám phá của Anthony và Linh Hồn của Lòng Trắc ẩn, cả hai đã tiếp cận, truyền dạy các kiến thức y khoa cho chúng tôi thông qua tài năng và năng lực chữa lành của Anthony. Cuốn sách của ông thực sự là ‘trí tuệ của tương lai’, nên giờ đây, chúng tôi có được lời giải thích tường tận và chính xác về nhiều chứng bệnh bí ẩn mà các sách y học Phật giáo xưa kia từng dự đoán sẽ gây hại cho chúng ta trong thời đại con người can thiệp quá sâu vào môi trường để kiếm lợi nhuận.”
— Giáo sư Robert Thurman, khoa Phật giáo Ấn Độ -Tây Tạng, Đại học Columbia, chủ tịch Tibet House US; tác giả các cuốn sách bán chạy Man of Peace, Love Your Enemies và Inner Revolution; người dẫn chương trình phát thanh Bob Thurman Podcast

“Tài năng của Anthony đã biến ông trở thành người lan tỏa những kiến thức đi trước khoa học hiện nay nhiều năm ánh sáng.”
— Bác sĩ Christiane Northrup, tác giả các cuốn sách bán chạy theo New York Times bình chọn với Making Life Easy, Goddesses Never Age và Women’s Bodies, Women’s Wisdom

Những lời bình

“Với tư cách bác sĩ nhi khoa, tôi đã tìm thấy nhiều kiến thức độc đáo về sức khỏe phụ nữ, chăm sóc trước khi sinh và sức khỏe trẻ em của Anthony William. Vì lợi ích của bạn và con bạn, hãy giữ cuốn sách quý giá này trong nhà và trong tầm tay.” - Bác sĩ Diana Lopusny, EA.A.P., chủ sở hữu Preferred Pediatrics, Connecticut

“Chương đầu tiên của cuốn sách này sẽ khiến bạn sửng sốt. Những gì sau đó sẽ cho bạn thấy cách thức chữa lành cơ thể chính xác như phẫu thuật. Cuốn sách đột phá và toàn diện này là cẩm nang sức khỏe hữu ích nhất mà bạn có thể sở hữu.” - Aleksandra Phillips, bác sĩ tâm thần học tại đảo Rhode và Louisiana

“Lời khuyên vô giá của Anthony William về cách phòng ngừa và chống lại bệnh tật đi trước thời đại rất nhiều năm. Cuốn sách này là tác phẩm đột phá sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của vô số người. Ai cũng nên đọc nó.” - Richard Sollazzo, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, nhà huyết học, chuyên gia dinh dưỡng và chống lão hóa, tác giả của Balance Your Health

6. Cơ Thể Tự Chữa Lành - Thanh Lọc Để Phục Hồi

Cuốn sách thứ 6 trong series #1 bán chạy Cơ Thể Tự Chữa Lành

Nếu bạn nghĩ rằng mình không cần phải thanh lọc - nếu bạn chắc chắn rằng bạn không thể chứa bất kỳ độc tố nào trong cơ thể - hãy nghĩ lại. Trong thế giới ngày nay, có những chất độc và mầm bệnh đe dọa sức khỏe của chúng ta bắt đầu từ trước khi chúng ta được sinh ra, và chúng tiếp tục kìm hãm chúng ta khi chúng ta gặp phải chúng trong cuộc sống hàng ngày.Thanh lọc là một công cụ quan trọng để chống lại những gánh nặng này - miễn là bạn thực hiện đúng cách. Đó là lý do tại sao bạn cần cuốn sách này. Anthony William, Medical Medium, đã đưa vô số thông tin và cái nhìn sâu sắc vào một nguồn tài nguyên duy nhất để thanh lọc, bắt đầu với 9 ngày thải độc 3: 6: 9 được ca ngợi của ông và mở rộng sang các cách thanh lọc cho những người có nhu cầu sức khỏe cụ thể - bao gồm thanh lọc diệt trùng, thanh lọc buổi sáng và thanh lọc giải độc kim loại nặng.

Bạn sẽ khám phá:

• Cách chọn chất thanh lọc phù hợp với bạn

• Tìm hiểu sâu về nguyên nhân của các triệu chứng và tình trạng của bạn

• Những việc nên và không nên khi thanh lọc

• Sự thật về các chủ đề thời thượng như nhịn ăn gián đoạn và hệ vi sinh vật

• Hướng dẫn các chế phẩm bổ sung mà bạn có thể chọn để thêm vào quá trình thanh lọc của mình

• Các lý do thể chất khiến việc thanh lọc có thể là một trải nghiệm đầy cảm xúc

• Hơn 75 công thức nấu ăn và thực đơn mẫu để giúp bạn thực hiện quá trình thanh lọc của mình

• Hỗ trợ tinh thần và tâm hồn để nhắc bạn rằng có thể chữa lành

 

Về tác giả - Anthony William

Anthony William chào đời với năng lực kỳ diệu: Ông có thể trò chuyện với một linh hồn tối cao. Linh hồn ấy cung cấp cho ông những thông tin y tế phi thường và đôi khi, vượt xa thời đại.

Từ năm bốn tuổi, khi ông khiến cả gia đình choáng váng trước lời chẩn đoán bà ông mắc ung thư phổi (các xét nghiệm y tế sau đó đã xác thực điều này), Anthony đã vận dụng tài năng của mình để “đọc” tình trạng sức khỏe của mọi người và hướng dẫn họ cách chữa lành. Độ chính xác và tỷ lệ chữa trị thành công đến khó tin đã đem lại cho ông sự tin tưởng vài yêu mến của hàng ngàn người trên khắp thế giới, từ các ngôi sao, tỷ phú, vận động viên, tới các tác giả và bác sĩ danh tiếng. Anthony đã trở thành nguồn thông tin vô giá đối với nhiều bác sĩ đang trăn trở với những ca bệnh phức tạp nhất.

Sách Khai Minh trân trọng giới thiệu. 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

zalo